Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienso.quochoi.vn/handle/11742/93631
Title: Ứng dụng tiêu chuẩn quốc gia trong kiểm soát an toàn thực phẩm.
Authors: Hoàng Thị Thanh
Keywords: An toàn thực phẩm
Tiêu chuẩn quốc gia
Kiểm soát an toàn thực phẩm
Thực phẩm
Abstract: Bài viết này sẽ phân tích và đánh giá việc ứng dụng tiêu chuẩn quốc gia trong kiểm soát an toàn thực phẩm, đồng thời tham khảo các kinh nghiệm quốc tế từ những quốc gia có hệ thống tiêu chuẩn tiên tiến và rút ra bài học cho Việt Nam
Issue Date: 2024-05-28
Type: Chuyên đề nghiên cứu
Extent: 19 tr, pdf
Method: BVCG_Chuyên đề nghiên cứu
Language: vi
Spatial: Thư viện Quốc hội
Right: Vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường, Văn phòng Quốc hội
Appears in Collections:Phân quyền - Vấn đề xã hội

Files in This Item:


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.