Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienso.quochoi.vn/handle/11742/29514
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn Văn Luật-
dc.coverage.spatialVăn phòng Quốc hộivi
dc.creatorNguyễn Văn Luật
dc.date.created2011vi
dc.date.issued2011-
dc.identifier.other0866-7446-
dc.identifier.urihttp://hdl.handle.net/11742/29514-
dc.description.abstractTriết lý trong xây dựng chính sách và pháp luật về an toàn vệ sinh thực phẩm -- An toàn vệ sinh thực phẩm nhằm mục tiêu con người khỏe, nền kinh tế tăng trưởng khỏe và môi trường khác -- Pháp luật và căn cứ khoa học - hai cơ cở nền tảng của công tác quản lý nhà nước ở Canada về an toàn vệ sinh thực phẩm -- Xác lập hệ thống tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm ở Canada -- Quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm theo chiều dọc, không theo cách cắt ngang quá trình sản phẩm -- Một đầu mối tập trung thanh tra và quản lý -- Biện pháp xử lý -- Cách làm truyền thống về an toàn vệ sinh thực phẩm đầy tinh thần trách nhiệm và hiệu quảvi
dc.formattr. 81-84, .pdfvi
dc.language.isovievi
dc.publisherViện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luậtvi
dc.rightsAccess limited to membersvi
dc.sourceNhà nước và Pháp luật (State and law review). Năm 2011. Số 4(276)vi
dc.subjectPháp luật Canadavi
dc.subjectAn toàn vệ sinh thực phẩmvi
dc.titlePháp luật Canada về an toàn vệ sinh thực phẩm-
dc.type2011vi
Appears in Collections:Phân quyền - Vấn đề xã hội

Files in This Item:
Thumbnail
  • 81_PHAPLUATCANADA_TC_SO4_2011.pdf
    Bản quyền quốc hội
    • Size : 822,35 kB

    • Format : Adobe PDF



  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.