Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienso.quochoi.vn/handle/11742/41914
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.creatorNguyễn Thu Dung-
dc.date.issued2016-
dc.date.submitted2017-10-11-
dc.identifier.urihttp://hdl.handle.net/11742/41914-
dc.description.abstractBài viết đề cập các biện pháp vệ sinh an toàn thực phẩm trong Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương, đồng thời cho thấy hạn chế trong các quy định pháp luật hiện hành của Việt Nam, từ đó đề xuất một số ý kiến nhằm hoàn thiện.-
dc.format.extent11 trang-
dc.languagevivi
dc.subjectVệ sinh an toàn thực phẩmvi
dc.subjectTPPvi
dc.subjectPháp luật Việt Namvi
dc.subjectQuy trình phân tích rủi rovi
dc.subjectThẩm quyền quốc giavi
dc.subjectChứng nhận nhập khẩuvi
dc.subjectThông quanvi
dc.subjectNhập khẩuvi
dc.subjectXuất khẩuvi
dc.titleCác biện pháp vệ sinh an toàn thực phẩm trong hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương và pháp luật Việt Nam hiện nayvi
dc.typeTạp chívi
dc.source.methodTạp chí Nhà nước và pháp luật số 8/2016-
Appears in Collections:Phân quyền - Pháp luật

Files in This Item:
Thumbnail
  • vesinhantoanthucpham.pdf
    Bản quyền quốc hội
    • Size : 19,59 MB

    • Format : Adobe PDF



  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.