Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienso.quochoi.vn/handle/11742/45252
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn Văn Nguyện
dc.contributor.otherTrịnh Khắc Quang
dc.contributor.otherPhạm Anh Tuấn
dc.date.issued2020
dc.identifier.other32337
dc.identifier.urihttps://muontailieuso.quochoi.vn/DefaultBookView.aspx?BookID=32337
dc.identifier.urihttps://hdl.handle.net/11742/45252-
dc.descriptionPhân lập và tuyển chọn chủng Streptomyces sp. sinh tổng hợp AVG từ các nguồn đất trồng cây ăn quả ở Việt Nam; Nghiên cứu xây dựng quy trình tạo chế phẩm AVG bao gồm: xác định, tối ưu hóa thành phần một số nguồn dinh dưỡng và điều kiện lên men để tăng cường khả năng sinh tổng hợp AVG của chủng Streptomyces sp. đã tuyển chọn, làm sạch, thu hồi, tạo chế phẩm; Nghiên cứu đánh giá khả năng ứng dụng của chế phẩm AVG trong việc trì hoãn sự chín để kéo dài thời gian thu hoạch cam (Citrus sinensis), kéo dài thời gian thu hoạch và bảo quản chuối tiêu hồng (Musa cavendish).
dc.description.abstractPhân lập và tuyển chọn chủng Streptomyces sp. sinh tổng hợp AVG từ các nguồn đất trồng cây ăn quả ở Việt Nam; Nghiên cứu xây dựng quy trình tạo chế phẩm AVG bao gồm: xác định, tối ưu hóa thành phần một số nguồn dinh dưỡng và điều kiện lên men để tăng cường khả năng sinh tổng hợp AVG của chủng Streptomyces sp. đã tuyển chọn, làm sạch, thu hồi, tạo chế phẩm; Nghiên cứu đánh giá khả năng ứng dụng của chế phẩm AVG trong việc trì hoãn sự chín để kéo dài thời gian thu hoạch cam (Citrus sinensis), kéo dài thời gian thu hoạch và bảo quản chuối tiêu hồng (Musa cavendish).-
dc.formatpdf
dc.format.extent158 trang
dc.language.isovi
dc.rightsViện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam
dc.sourceTrang Luận văn, Luận án Bộ Giáo dục và Đào tạo
dc.sourceTrang Luận văn, Luận án Bộ Giáo dục và Đào tạo-
dc.subjectChế phẩm Aminoethoxyvinylglycine
dc.subjectStreptomyces spp
dc.subjectEthylene
dc.subjectTrì hoãn quá trình chín quả
dc.subjectGiải đoạn cận và sau thu hoạch
dc.titleNghiên cứu tạo chế phẩm Aminoethoxyvinylglycine từ Streptomyces spp. có khả năng ức chế sinh tổng hợp ethylene để trì hoãn quá trình chín quả giai đoạn cận và sau thu hoạch
dc.typeLuận án
Appears in Collections:Phân quyền - Công nghệ

Files in This Item:
Thumbnail
  • 80c1eb08-376e-4ef4-866f-180cc239df6b.pdf
    Bản quyền quốc hội
    • Size : 4,51 MB

    • Format : Adobe PDF



  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.