Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvienso.quochoi.vn/handle/11742/45252
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn Văn Nguyện | |
dc.contributor.other | Trịnh Khắc Quang | |
dc.contributor.other | Phạm Anh Tuấn | |
dc.date.issued | 2020 | |
dc.identifier.other | 32337 | |
dc.identifier.uri | https://muontailieuso.quochoi.vn/DefaultBookView.aspx?BookID=32337 | |
dc.identifier.uri | https://hdl.handle.net/11742/45252 | - |
dc.description | Phân lập và tuyển chọn chủng Streptomyces sp. sinh tổng hợp AVG từ các nguồn đất trồng cây ăn quả ở Việt Nam; Nghiên cứu xây dựng quy trình tạo chế phẩm AVG bao gồm: xác định, tối ưu hóa thành phần một số nguồn dinh dưỡng và điều kiện lên men để tăng cường khả năng sinh tổng hợp AVG của chủng Streptomyces sp. đã tuyển chọn, làm sạch, thu hồi, tạo chế phẩm; Nghiên cứu đánh giá khả năng ứng dụng của chế phẩm AVG trong việc trì hoãn sự chín để kéo dài thời gian thu hoạch cam (Citrus sinensis), kéo dài thời gian thu hoạch và bảo quản chuối tiêu hồng (Musa cavendish). | |
dc.description.abstract | Phân lập và tuyển chọn chủng Streptomyces sp. sinh tổng hợp AVG từ các nguồn đất trồng cây ăn quả ở Việt Nam; Nghiên cứu xây dựng quy trình tạo chế phẩm AVG bao gồm: xác định, tối ưu hóa thành phần một số nguồn dinh dưỡng và điều kiện lên men để tăng cường khả năng sinh tổng hợp AVG của chủng Streptomyces sp. đã tuyển chọn, làm sạch, thu hồi, tạo chế phẩm; Nghiên cứu đánh giá khả năng ứng dụng của chế phẩm AVG trong việc trì hoãn sự chín để kéo dài thời gian thu hoạch cam (Citrus sinensis), kéo dài thời gian thu hoạch và bảo quản chuối tiêu hồng (Musa cavendish). | - |
dc.format | ||
dc.format.extent | 158 trang | |
dc.language.iso | vi | |
dc.rights | Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam | |
dc.source | Trang Luận văn, Luận án Bộ Giáo dục và Đào tạo | |
dc.source | Trang Luận văn, Luận án Bộ Giáo dục và Đào tạo | - |
dc.subject | Chế phẩm Aminoethoxyvinylglycine | |
dc.subject | Streptomyces spp | |
dc.subject | Ethylene | |
dc.subject | Trì hoãn quá trình chín quả | |
dc.subject | Giải đoạn cận và sau thu hoạch | |
dc.title | Nghiên cứu tạo chế phẩm Aminoethoxyvinylglycine từ Streptomyces spp. có khả năng ức chế sinh tổng hợp ethylene để trì hoãn quá trình chín quả giai đoạn cận và sau thu hoạch | |
dc.type | Luận án | |
Appears in Collections: | Phân quyền - Công nghệ |
Files in This Item:
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.
THƯ VIỆN QUỐC HỘI - VĂN PHÒNG QUỐC HỘI
Địa chỉ: Nhà Quốc Hội, Đường Độc Lập, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 080.41947
Email: thuvienquochoi@quochoi.vn