Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienso.quochoi.vn/handle/11742/45653
Title: Cơ cấu nguồn vốn của các doanh nghiệp thực phẩm tại một số nước trên thế giới và bài học kinh nghiệm cho doanh nghiệp thực phẩm ở Việt Nam
Authors: Trần Thị Hoa
Keywords: Nguồn vốn
Doanh nghiệp thực phẩm
Thế giới
Kinh nghiệm
Việt Nam
Description: Thái Lan và Nhật Bản là 2 quốc gia xuất khẩu thực phẩm lớn trên thế giới. Nhật Bản lại là quốc gia có thị trường phát triển, Thái Lan là quốc gia có thị trường tài chính đang phát triển. Vì vậy, việc lựa chọn các DNTP hàng đầu tại các quốc gia này giúp tác giả lý giải được cách thức lựa chọn CCNV của các DNTP NY thành công trên thế giới để rút ra một số bài học kinh nghiệm phù hợp cho các DNTP NY trên TTCK Việt Nam.
Abstract: Thái Lan và Nhật Bản là 2 quốc gia xuất khẩu thực phẩm lớn trên thế giới. Nhật Bản lại là quốc gia có thị trường phát triển, Thái Lan là quốc gia có thị trường tài chính đang phát triển. Vì vậy, việc lựa chọn các DNTP hàng đầu tại các quốc gia này giúp tác giả lý giải được cách thức lựa chọn CCNV của các DNTP NY thành công trên thế giới để rút ra một số bài học kinh nghiệm phù hợp cho các DNTP NY trên TTCK Việt Nam.
Issue Date: 2020-08
Type: Bài trích
Format: pdf
Extent: 3 trang
Source: Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương số 571-tháng 8 năm 2020
Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương số 571-tháng 8 năm 2020
Coverage: Thư viện Quốc hội
Right: Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương
Appears in Collections:Phân quyền - Doanh nghiệp, hợp tác xã

Files in This Item:
Thumbnail
  • d7a70f6f-0234-4498-85e9-bb65bca93a8c.pdf
    Bản quyền quốc hội
  • E:\Bookworm\Edata\2021-01-26
    • Size : 7,24 MB

    • Format : Adobe PDF



  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.