Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienso.quochoi.vn/handle/11742/47564
Title: Nghiên cứu cung cấp dịch vụ công cho phát triển chuỗi giá trị sản phẩm thịt lợn ở thành phố Hà Nội
Authors: Tạ Văn Tường
Keywords: Dịch vụ công
Chuỗi giá trị sản phẩm
Thành phố Hà Nội
Thịt lợn
Description: Nội dung là nghiên cứu, phân tích, đánh giá về: (1) Thực trạng phát triển các chuỗi giá trị sản phẩm thịt lợn trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay về số lượng chuỗi, đặc điểm các chuỗi, sản phẩm các chuỗi cung cấp cho thị trường,...; (2) Thực trạng cung cấp các dịch vụ công hiện nay về số lượng các dịch vụ công cung cấp và tỷ lệ tiếp nhận của các tác nhân, phí cung cấp và phương thức cung cấp các dịch vụ công, một số kết quả cung cấp dịch vụ công qua các năm; (3) Sự hài lòng của các tác nhân khi tiếp nhận các dịch vụ công; (4) Phân tích các yếu tố có ảnh hưởng đến cung cấp dịch vụ công cho phát triển chuỗi sản phẩm thịt lợn tại thành phố Hà Nội để từ đó đề ra các giải pháp.
Abstract: Nội dung là nghiên cứu, phân tích, đánh giá về: (1) Thực trạng phát triển các chuỗi giá trị sản phẩm thịt lợn trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay về số lượng chuỗi, đặc điểm các chuỗi, sản phẩm các chuỗi cung cấp cho thị trường,...; (2) Thực trạng cung cấp các dịch vụ công hiện nay về số lượng các dịch vụ công cung cấp và tỷ lệ tiếp nhận của các tác nhân, phí cung cấp và phương thức cung cấp các dịch vụ công, một số kết quả cung cấp dịch vụ công qua các năm; (3) Sự hài lòng của các tác nhân khi tiếp nhận các dịch vụ công; (4) Phân tích các yếu tố có ảnh hưởng đến cung cấp dịch vụ công cho phát triển chuỗi sản phẩm thịt lợn tại thành phố Hà Nội để từ đó đề ra các giải pháp.
Issue Date: 2020
Type: Luận án
Format: pdf
Extent: 243 trang
Source: Trang Luận văn, Luận án Bộ Giáo dục và Đào tạo
Trang Luận văn, Luận án Bộ Giáo dục và Đào tạo
Right: Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Appears in Collections:Phân quyền - Kinh tế

Files in This Item:
Thumbnail
  • af0dabe0-6da6-46b7-8e7f-51da25296094.pdf
    Bản quyền quốc hội
    • Size : 3,84 MB

    • Format : Adobe PDF



  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.