Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienso.quochoi.vn/handle/11742/52985
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNgân hàng thế giới
dc.identifier.other28208
dc.identifier.urihttp://172.16.22.37/DefaultBookView.aspx?BookID=28208
dc.identifier.urihttps://hdl.handle.net/11742/52985-
dc.descriptionMục tiêu của nghiên cứu quản lý nguy cơ ATTP gồm: (i) Mô tả thực trạng ATTP và các hệ thống kiểm soát ATTP tại Việt Nam, (ii) Phân tích các nguy cơ ATTP đối với một số chuỗi giá trị thực phẩm chính dựa vào các thực hành tốt nhất trên thế giới về phương pháp đánh giá nguy cơ và từ các kết quả này, (iii) đưa ra các khuyến nghị để giúp cải thiện vấn đề ATTP tại Việt Nam.
dc.description.abstractMục tiêu của nghiên cứu quản lý nguy cơ ATTP gồm: (i) Mô tả thực trạng ATTP và các hệ thống kiểm soát ATTP tại Việt Nam, (ii) Phân tích các nguy cơ ATTP đối với một số chuỗi giá trị thực phẩm chính dựa vào các thực hành tốt nhất trên thế giới về phương pháp đánh giá nguy cơ và từ các kết quả này, (iii) đưa ra các khuyến nghị để giúp cải thiện vấn đề ATTP tại Việt Nam.-
dc.subjectNguy cơ an toàn thực phẩm
dc.subjectThực phẩm
dc.subjectThách thức
dc.subjectCơ hội
dc.subjectNăng lực quản lý
dc.subjectChuỗi giá trị thịt lơn
dc.subjectTác động lên thương mại
dc.subjectTruyền thông
dc.subjectMôi nguy an toàn thực phẩm
dc.subjectQuản lý
dc.subjectAn toàn thực phẩm
dc.titleQuản lý nguy cơ an tòa thực phẩm ở Việt Nam: Những thách thức và cơ hội
dc.typeBáo cáo
dc.coverage47 trang
Appears in Collections:Phân quyền - Tài chính - Ngân hàng - Chứng khoán

Files in This Item:
Thumbnail
  • 92377689368311768754145053360735418430.pdf
    Bản quyền quốc hội
    • Size : 25,84 MB

    • Format : Adobe PDF



  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.