Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienso.quochoi.vn/handle/11742/55331
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn Thị Thanh Hòa
dc.contributor.otherBùi Xuân Đính
dc.date.issued2020
dc.identifier.other33446
dc.identifier.urihttps://muontailieuso.quochoi.vn/DefaultBookView.aspx?BookID=33446
dc.identifier.urihttps://hdl.handle.net/11742/55331-
dc.descriptionLuận án chỉ rõ cơ sở hình thành, những yếu tố tác động đến văn hóa Ứng xử trong nghề chế biến nông sản của cư dân làng Mậu Hòa; xem xét văn hóa ứng xử với ba chiều kích: ứng xử với môi trường tự nhiên, ứng xử với môi trường xã hội và ứng xử với bản thân. Trong mỗi chiều kích, luận án phân tích dưới 2 góc độ, khả năng tận dụng lợi thế và ứng phó trước những khó khăn của điều kiện tự nhiên, mối quan hệ xã hội và năng lực phát triển của bản thân để phát triển nghề.
dc.description.abstractLuận án chỉ rõ cơ sở hình thành, những yếu tố tác động đến văn hóa Ứng xử trong nghề chế biến nông sản của cư dân làng Mậu Hòa; xem xét văn hóa ứng xử với ba chiều kích: ứng xử với môi trường tự nhiên, ứng xử với môi trường xã hội và ứng xử với bản thân. Trong mỗi chiều kích, luận án phân tích dưới 2 góc độ, khả năng tận dụng lợi thế và ứng phó trước những khó khăn của điều kiện tự nhiên, mối quan hệ xã hội và năng lực phát triển của bản thân để phát triển nghề.-
dc.formatpdf
dc.format.extent230 trang
dc.language.isovi
dc.rightsĐại học Văn hóa Hà Nội
dc.sourceTrang Luận văn, Luận án Bộ Giáo dục và Đào tạo
dc.sourceTrang Luận văn, Luận án Bộ Giáo dục và Đào tạo-
dc.subjectVăn hóa ứng xử
dc.subjectChế biến nông sản
dc.subjectMậu Hòa
dc.subjectHoài Đức
dc.subjectNông sản
dc.titleVăn hóa ứng xử trong nghề chế biến nông sản của cư dân làng Mậu Hòa (xã Minh Khai, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội)
dc.typeLuận án
Appears in Collections:Phân quyền - Văn hóa, thể thao, du lịch

Files in This Item:
Thumbnail
  • 4206cd6e-1f41-48a5-8873-cfaefdab66fe.pdf
    Bản quyền quốc hội
  • E:\Bookworm\Edata\2020-08-27
    • Size : 5,23 MB

    • Format : Adobe PDF



  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.