Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienso.quochoi.vn/handle/11742/55535
Title: Xây dựng công thức tăng cường vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm thông dụng cho học sinh 7-10 tuổi theo hướng dẫn của Tổ chức Y tế thế giới và đánh giá hiệu quả
Authors: Trần Khánh Vân
Keywords: Vi chất dinh dưỡng
Thực phẩm
Học sinh
Tổ chức Y tế thế giới
Description: Đã xây dựng được công thức tăng cường vi chất dinh dưỡng (VCDD) vào sữa sử dụng cho học sinh tiểu học 7-10 tuổi. Thành phần và hàm lượng VCDD xây dựng thành công thức tăng cường đa VCDD vào thực phẩm (áp dụng đánh giá với sữa) đáp ứng mức dự phòng tình trạng cạn kiệt dự trữ VCDD của 21 loại vitamin và khoáng chất khác nhau và an toàn. Sữa tăng cường đa VCDD có cảm quan tốt về tất cả các đặc điểm màu sắc, mùi, vị, cảm giác ngon, 99.5% trẻ đều thích sữa tăng cường đa vi chất dinh dưỡng
Abstract: Đã xây dựng được công thức tăng cường vi chất dinh dưỡng (VCDD) vào sữa sử dụng cho học sinh tiểu học 7-10 tuổi. Thành phần và hàm lượng VCDD xây dựng thành công thức tăng cường đa VCDD vào thực phẩm (áp dụng đánh giá với sữa) đáp ứng mức dự phòng tình trạng cạn kiệt dự trữ VCDD của 21 loại vitamin và khoáng chất khác nhau và an toàn. Sữa tăng cường đa VCDD có cảm quan tốt về tất cả các đặc điểm màu sắc, mùi, vị, cảm giác ngon, 99.5% trẻ đều thích sữa tăng cường đa vi chất dinh dưỡng
Type: Luận án
Format: pdf
Extent: 142 trang
Source: Trang Luận văn, luận án Bộ giáo dục và đào tạo
Trang Luận văn, luận án Bộ giáo dục và đào tạo
Right: Viện Dinh dưỡng Quốc gia, Bộ Y tế
Appears in Collections:Phân quyền - Y tế, dược

Files in This Item:
Thumbnail
  • 8097c753-a7d2-4726-8175-9d58f820b7f5.pdf
    Bản quyền quốc hội
    • Size : 1,63 MB

    • Format : Adobe PDF



  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.