Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienso.quochoi.vn/handle/11742/55540
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorHoàng Văn Thủy
dc.contributor.otherPhạm Thanh Kỳ
dc.contributor.otherNguyễn Quốc Huy
dc.identifier.other35262
dc.identifier.urihttps://muontailieuso.quochoi.vn/DefaultBookView.aspx?BookID=35262
dc.identifier.urihttps://hdl.handle.net/11742/55540-
dc.descriptionĐã mô tả chi tiết cơ quan dinh dưỡng và sinh sản của 2 loài nghiên cứu và giám định tên khoa học loài thu hái ở Bà Rịa, Vũng Tàu là Stephania venosa (Bl.) Spreng, loài thu hái ở Văn Chấn, Yên Bái là Stephania viridiflavens H. S. Lo & M. Yang. Trong đó, loài S. viridiflavens lần đầu tiên mô tả đầy đủ đặc điểm của cây cái và quả, hạt. Đã xác định đặc điểm vi phẫu thân, cuống lá, lá, bột lá và bột củ 2 loài nghiên cứu, góp phần nhận biết và tiêu chuẩn hóa dược liệu.
dc.description.abstractĐã mô tả chi tiết cơ quan dinh dưỡng và sinh sản của 2 loài nghiên cứu và giám định tên khoa học loài thu hái ở Bà Rịa, Vũng Tàu là Stephania venosa (Bl.) Spreng, loài thu hái ở Văn Chấn, Yên Bái là Stephania viridiflavens H. S. Lo & M. Yang. Trong đó, loài S. viridiflavens lần đầu tiên mô tả đầy đủ đặc điểm của cây cái và quả, hạt. Đã xác định đặc điểm vi phẫu thân, cuống lá, lá, bột lá và bột củ 2 loài nghiên cứu, góp phần nhận biết và tiêu chuẩn hóa dược liệu.-
dc.formatpdf
dc.format.extent346 trang
dc.language.isovi
dc.rightsTrường Đại học Dược Hà Nội
dc.sourceTrang luận văn, luận án Bộ giáo dục và đào tạo
dc.sourceTrang luận văn, luận án Bộ giáo dục và đào tạo-
dc.subjectThành phần hóa học
dc.subjectĐặc điểm thực vật
dc.subjectStephania Lour
dc.subjectViệt Nam
dc.titleNghiên cứu đặc điểm thực vật, thành phần hóa học và một số tác dụng sinh học hai loài Stephania Lour. ở Việt Nam
dc.typeLuận án
Appears in Collections:Phân quyền - Y tế, dược

Files in This Item:
Thumbnail
  • 80bfd2ce-9529-41a0-bc63-5f941e99c000.pdf
    Bản quyền quốc hội
    • Size : 7,18 MB

    • Format : Adobe PDF



  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.