Please use this identifier to cite or link to this item: https://thuvienso.quochoi.vn/handle/11742/56368
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.coverage.spatialThư viện Quốc hội-
dc.creatorBùi Đan Thanh, Nguyễn Thị Chi Thảo-
dc.date.issued2020-04-
dc.identifier.urihttps://thuvienso.quochoi.vn/handle/11742/56368-
dc.description.abstractBài viết sử dụng phương pháp ước lượng GLS (Generalied Least Squares) và số liệu báo cáo tài chính đối với 52 doanh nghiệp (DN) thực phẩm niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam từ năm 2012 đến năm 2018, để nghiên cứu về tác động của vốn luân chuyển đến hiệu quả tài chính. Kết quả nghiên cứu chỉ ra, có 3 nhân tố ảnh hưởng ngược chiều đến hiệu quả tài chính của DN thực phẩm, gồm: Chu kỳ chu chuyển tiền; Tài sản cố định của DN; và Tổng nợ/tổng tài sản; và 2 nhân tố: Quy mô của DN; và Cơ hội tăng trưởng của DN có ảnh hưởng thuận chiều đến hiệu quả tài chính của DN thực phẩm.-
dc.format.extent5 trang, pdf-
dc.languagevivi
dc.rightsTạp chí Kinh tế và Dự báovi
dc.subjectVốn luân chuyểnvi
dc.subjectTài chínhvi
dc.subjectDoanh nghiệpvi
dc.subjectThị trường chứng khoánvi
dc.subjectViệt Namvi
dc.subjectThực phẩmvi
dc.titleTác động của vốn luân chuyển đến hiệu quả tài chính của DN thực phẩm niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Namvi
dc.typeBài tríchvi
dc.source.methodTạp chí Kinh tế và Dự báo, số 12, tháng 04-2020-
Appears in Collections:Phân quyền - Tài chính - Ngân hàng - Chứng khoán

Files in This Item:
Thumbnail
  • KTDB12.20.B3.Von luan chuyen den hqua tchinh DN tpham niem yet.pdf
    Bản quyền quốc hội
    • Size : 11,59 MB

    • Format : Adobe PDF



  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.