Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienso.quochoi.vn/handle/11742/63092
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorVũ Thị Kim Hoa
dc.date.issued2017-10-18
dc.date.submitted2017-10-25
dc.identifier.other29979
dc.identifier.urihttps://hdl.handle.net/11742/63092-
dc.format.extent195 tr.
dc.language.isovi
dc.rightsViện Dinh dưỡng Quốc gia
dc.titleHiệu quả của sản phẩm dinh dưỡng có Probiotic, Prebiotic đến tình trạng dinh dưỡng, miễn dịch, nhiễm khuẩn của trẻ em 25-36 tháng tuổi.
dc.typeLuận án, luận văn
dc.coverageThư viện Quốc hội
Appears in Collections:Phân quyền - Y tế, dược

Files in This Item:
Thumbnail
  • 29979.pdf
    Bản quyền quốc hội
    • Size : 2,03 MB

    • Format : Adobe PDF



  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.