Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienso.quochoi.vn/handle/11742/66883
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn Thị Thanh Mai
dc.date.issued2020-08-20
dc.date.submitted2020-08-27
dc.identifier.other35833
dc.identifier.urihttps://hdl.handle.net/11742/66883-
dc.format.extent27 tr.
dc.language.isovi
dc.rightsViện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam.
dc.titleNghiên cứu một số biện pháp kỹ thuật sản xuất chè búp tươi theo tiêu chuẩn VietGAP tại Lâm Đồng.
dc.typeLuận án, luận văn
dc.coverageThư viện Quốc hội
Appears in Collections:Phân quyền - Nông nghiệp, nông thôn

Files in This Item:
Thumbnail
  • Toan_Van_LATS-Thanh_Mai.pdf
    Bản quyền quốc hội
  • F:\MOET\LVLA\rar\35833\114._Nguyen_Thi_Thanh_Mai
    • Size : 2,87 MB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • TOM_TAT_tieng_anh_-_Thanh_Mai.pdf
    Bản quyền quốc hội
  • F:\MOET\LVLA\rar\35833\114._Nguyen_Thi_Thanh_Mai
    • Size : 403,9 kB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • TOM_TAT_tieng_viet_-Thanh_Mai.pdf
    Bản quyền quốc hội
  • F:\MOET\LVLA\rar\35833\114._Nguyen_Thi_Thanh_Mai
    • Size : 434,95 kB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • TRANG_THONG_TIN_LUAN_AN.pdf
    Bản quyền quốc hội
  • F:\MOET\LVLA\rar\35833\114._Nguyen_Thi_Thanh_Mai
    • Size : 279,11 kB

    • Format : Adobe PDF



  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.