Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienso.quochoi.vn/handle/11742/66898
Title: Giá trị dinh dưỡng của một số nguyên liệu thức ăn và mức tối ưu axit amin tiêu hóa hồi tràng biểu kiến trong khẩu phần cho lợn thịt
Authors: Nguyễn Văn Phú
Issue Date: 2018-10-29
Type: Luận án, luận văn
Extent: 1 tr.
Coverage: Thư viện Quốc hội
Right: Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam
Appears in Collections:Phân quyền - Nông nghiệp, nông thôn

Files in This Item:
Thumbnail
  • Information_about_the_new_conclusion_of_doctoral_thesis.pdf
    Bản quyền quốc hội
  • F:\MOET\LVLA\rar\32164\74._NCS_Nguyen_Van_Phu
    • Size : 960,89 kB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • LA_NCS-Phu.pdf
    Bản quyền quốc hội
  • F:\MOET\LVLA\rar\32164\74._NCS_Nguyen_Van_Phu
    • Size : 2,15 MB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • Thong_tin_ve_nhung_ket_luan_moi_cua_luan_an_tien_si.pdf
    Bản quyền quốc hội
  • F:\MOET\LVLA\rar\32164\74._NCS_Nguyen_Van_Phu
    • Size : 908,16 kB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • Tom_tat_Luan_an-tieng_Anh.pdf
    Bản quyền quốc hội
  • F:\MOET\LVLA\rar\32164\74._NCS_Nguyen_Van_Phu
    • Size : 4,81 MB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • Tom_tat_Luan_an-tieng_Viet.pdf
    Bản quyền quốc hội
  • F:\MOET\LVLA\rar\32164\74._NCS_Nguyen_Van_Phu
    • Size : 5,46 MB

    • Format : Adobe PDF



  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.