Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienso.quochoi.vn/handle/11742/67060
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLê Thúy Hằng
dc.date.issued2018-08-14
dc.date.submitted2018-08-21
dc.identifier.other31792
dc.identifier.urihttps://hdl.handle.net/11742/67060-
dc.format.extent145 tr.
dc.language.isovi
dc.rightsViện Chăn nuôi
dc.titleNghiên cứu ảnh hưởng của các mức protein và xơ trong khẩu phần và các biện pháp nâng cao hiệu quả sinh khí sinh học của chất thải lợn thịt
dc.typeLuận án, luận văn
dc.coverageThư viện Quốc hội
Appears in Collections:Phân quyền - Nông nghiệp, nông thôn

Files in This Item:
Thumbnail
  • 3.LA_TOM_TAT__ban_PDF__final_14.8_-_NCS_Le_Thuy_Hang.pdf
    Bản quyền quốc hội
  • F:\MOET\LVLA\zip\31792
    • Size : 813,11 kB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • 4.LA_Tom_Tat_ban_PDF_English_14.8_dang_webvcn2_-NCS_Le_Thuy_Hang.pdf
    Bản quyền quốc hội
  • F:\MOET\LVLA\zip\31792
    • Size : 528,23 kB

    • Format : Adobe PDF



  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.