Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienso.quochoi.vn/handle/11742/67125
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn Thị Thu Hương
dc.date.issued2021-11-11
dc.date.submitted2021-11-18
dc.identifier.other38487
dc.identifier.urihttps://hdl.handle.net/11742/67125-
dc.format.extent2 tr.
dc.language.isovi
dc.rightsHọc viện Nông nghiệp Việt Nam, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
dc.titleNghiên cứu đặc điểm nông sinh học và biện pháp kỹ thuật nâng cao năng suất, phẩm chất thanh long ruột đỏ tại một số tỉnh phía Bắc
dc.typeLuận án, luận văn
dc.coverageThư viện Quốc hội
dc.source.methodluanvan.moet.edu.vn
Appears in Collections:Phân quyền - Nông nghiệp, nông thôn

Files in This Item:
Thumbnail
  • 2021_10_29_5266_22_TLHD_NCS_Nguyen_Thi_Thu_Huong.PDF
    Bản quyền quốc hội
  • F:\MOET\LVLA\zip\38487
    • Size : 499 kB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • TTT_-_Nguyen_Thi_Thu_Huong.doc
    Bản quyền quốc hội
  • F:\MOET\LVLA\zip\38487
    • Size : 56,5 kB

    • Format : Microsoft Word



  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.