Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienso.quochoi.vn/handle/11742/67798
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLê Thị Thanh Thảo
dc.date.issued2020-08-15
dc.date.submitted2020-08-22
dc.identifier.other35803
dc.identifier.urihttps://hdl.handle.net/11742/67798-
dc.format.extent178 tr.
dc.language.isovi
dc.rightsHọc viện Quân y
dc.titleNghiên cứu bào chế và đánh giá tác dụng tăng cường miễn dịch của cao khô lá Đu đủ rừng (Trevesia palmata (Roxb. Ex Lindl.) Vis., họ Nhân sâm Araliaceae)
dc.typeLuận án, luận văn
dc.coverageThư viện Quốc hội
Appears in Collections:Phân quyền - Y tế, dược

Files in This Item:
Thumbnail
  • 10._TRANG_THONG_TIN_VE_NHUNG_DONG_GOP_MOI_CUA_LUAN_AN.docx
    Bản quyền quốc hội
    • Size : 18,41 kB

    • Format : Microsoft Word XML



  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.