Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienso.quochoi.vn/handle/11742/68247
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn Thanh Hùng
dc.date.issued2018-08-10
dc.date.submitted2018-08-17
dc.identifier.other31773
dc.identifier.urihttps://hdl.handle.net/11742/68247-
dc.language.isovi
dc.rightsĐại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh
dc.titleMối quan hệ giữa thực tiễn Quản trị nguồn nhân lực, trách nhiệm xã hội và kết quả hoạt động kinh doanh: Trường hợp các doanh nghiệp chế biến thực phẩm ĐB Sông Cửu Long
dc.typeLuận án, luận văn
dc.coverageThư viện Quốc hội
Appears in Collections:Phân quyền - Kinh tế

Files in This Item:
Thumbnail
  • LATS-NguyenThanhHung.pdf
    Bản quyền quốc hội
  • F:\MOET\LVLA\rar\31773\NguyenThanhHung
    • Size : 7,8 MB

    • Format : Adobe PDF



  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.