Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvienso.quochoi.vn/handle/11742/69611
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Hoàng Việt Dũng | |
dc.date.issued | 2014-07-18 | |
dc.date.submitted | 2014-07-25 | |
dc.identifier.other | 18317 | |
dc.identifier.uri | https://hdl.handle.net/11742/69611 | - |
dc.format.extent | 1 tr. | |
dc.language.iso | vi | |
dc.rights | ĐH Dược Hà Nội | |
dc.title | Nghiên cứu đặc điểm thực vật, thành phần hóa học và tác dụng ức chế enzym acetylcholinesterase của hai loài Piper thomsonii (C. DC.) Hook. f. var. thomsonii và Piper hymenophyllum Miq., họ Hồ tiêu (Piperaceae) | |
dc.type | Luận án, luận văn | |
dc.coverage | Thư viện Quốc hội | |
Appears in Collections: | Phân quyền - Y tế, dược |
Files in This Item:
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.
THƯ VIỆN QUỐC HỘI - VĂN PHÒNG QUỐC HỘI
Địa chỉ: Nhà Quốc Hội, Đường Độc Lập, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 080.41947
Email: thuvienquochoi@quochoi.vn