Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienso.quochoi.vn/handle/11742/71028
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhạm Thị Lan Anh
dc.date.issued2014-01-24
dc.date.submitted2014-01-31
dc.identifier.other12500
dc.identifier.urihttps://hdl.handle.net/11742/71028-
dc.format.extent198 tr.
dc.language.isovi
dc.rightsViện Dinh dưỡng Quốc gia
dc.titleHiệu quả kiểm soát glucose máu, cải thiện một số chỉ tiêu hóa sinh của thực phẩm chức năng chiết xuất từ lá vối - ổi - sen (VOSCAP) trên bệnh nhân ĐTĐ type 2 tại Hà Nội
dc.typeLuận án, luận văn
dc.coverageThư viện Quốc hội
Appears in Collections:Phân quyền - Y tế, dược

Files in This Item:
Thumbnail
  • luan_an_23.1.doc
    Bản quyền quốc hội
  • F:\MOET\LVLA\zip\12500
    • Size : 5,13 MB

    • Format : Microsoft Word

  • Thumbnail
  • Tom_tat_Anh.doc
    Bản quyền quốc hội
  • F:\MOET\LVLA\zip\12500
    • Size : 422,5 kB

    • Format : Microsoft Word

  • Thumbnail
  • tom_tat_Viet.doc
    Bản quyền quốc hội
  • F:\MOET\LVLA\zip\12500
    • Size : 388,5 kB

    • Format : Microsoft Word

  • Thumbnail
  • Trich_yeu_Anh.doc
    Bản quyền quốc hội
  • F:\MOET\LVLA\zip\12500
    • Size : 42,5 kB

    • Format : Microsoft Word

  • Thumbnail
  • Trich_yeu_viet.doc
    Bản quyền quốc hội
  • F:\MOET\LVLA\zip\12500
    • Size : 53 kB

    • Format : Microsoft Word



  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.