Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvienso.quochoi.vn/handle/11742/74456
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn Thị Phương Lan | |
dc.date.issued | 2021-12-20 | |
dc.date.submitted | 2021-12-27 | |
dc.identifier.other | 38763 | |
dc.identifier.uri | https://hdl.handle.net/11742/74456 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.rights | Học viện Khoa học và Công nghệ, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam | |
dc.title | Nghiên cứu thành phần hóa học và xây dựng quy trình chế biến sản phẩm có tác dụng tăng cường sức khỏe từ cua lột (Scylla) | |
dc.type | Luận án, luận văn | |
dc.coverage | Thư viện Quốc hội | |
Appears in Collections: | Phân quyền - Khoa học |
Files in This Item:
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.
THƯ VIỆN QUỐC HỘI - VĂN PHÒNG QUỐC HỘI
Địa chỉ: Nhà Quốc Hội, Đường Độc Lập, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 080.41947
Email: thuvienquochoi@quochoi.vn