Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienso.quochoi.vn/handle/11742/78021
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn Duy Tân
dc.date.issued2018-11-05
dc.date.submitted2018-11-12
dc.identifier.other32199
dc.identifier.urihttps://hdl.handle.net/11742/78021-
dc.format.extent129 tr.; PDF/A
dc.language.isovi
dc.rightsĐại học Cần Thơ
dc.titleNghiên cứu ảnh hưởng của quá trình thu hoạch và chế biến đến hàm lượng các chất có hoạt tính sinh học trong cây thuốc dòi (Pouzolzia zeylanica L. Benn)
dc.typeLuận án, luận văn
dc.coverageThư viện Quốc hội
Appears in Collections:Phân quyền - Công nghệ

Files in This Item:
Thumbnail
  • LUAN_AN_TIEN_SI_NGUYEN_DUY_TAN_2018.pdf
    Bản quyền quốc hội
  • F:\MOET\LVLA\zip\32199
    • Size : 9,37 MB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • QUYEN_TOM_TAT_LUAN_AN-NGUYEN_DUY_TAN-ENGLISH.pdf
    Bản quyền quốc hội
  • F:\MOET\LVLA\zip\32199
    • Size : 778,12 kB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • QUYEN_TOM_TAT_LUAN_AN-NGUYEN_DUY_TAN-VIETNAMESE.pdf
    Bản quyền quốc hội
  • F:\MOET\LVLA\zip\32199
    • Size : 885,11 kB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • TRANG_THONG_TIN_LUAN_AN_-NDTAN-ENGLISH.doc
    Bản quyền quốc hội
  • F:\MOET\LVLA\zip\32199
    • Size : 43,5 kB

    • Format : Microsoft Word

  • Thumbnail
  • TRANG_THONG_TIN_LUAN_AN_-NDTAN-VIETNAMESE.doc
    Bản quyền quốc hội
  • F:\MOET\LVLA\zip\32199
    • Size : 44 kB

    • Format : Microsoft Word



  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.