Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvienso.quochoi.vn/handle/11742/78040
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn Văn Nguyện | |
dc.date.issued | 2020-05-26 | |
dc.date.submitted | 2020-06-02 | |
dc.identifier.other | 35231 | |
dc.identifier.uri | https://hdl.handle.net/11742/78040 | - |
dc.format.extent | 110 tr.; PDF/A | |
dc.language.iso | vi | |
dc.rights | Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam | |
dc.title | Nghiên cứu tạo chế phẩm Aminoethoxyvinylglycine từ Streptomyces spp. có khả năng ức chế sinh tổng hợp ethylene để trì hoãn quá trình chín quả giai đoạn cận và sau thu hoạch | |
dc.type | Luận án, luận văn | |
dc.coverage | Thư viện Quốc hội | |
Appears in Collections: | Phân quyền - Công nghệ |
Files in This Item:
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.
THƯ VIỆN QUỐC HỘI - VĂN PHÒNG QUỐC HỘI
Địa chỉ: Nhà Quốc Hội, Đường Độc Lập, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 080.41947
Email: thuvienquochoi@quochoi.vn