Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienso.quochoi.vn/handle/11742/83193
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.coverage.spatialThư viện Quốc hội-
dc.creatorLý Hoàng Phú-
dc.date.issued2023-11-
dc.date.submitted2024-04-04-
dc.identifier.urihttps://hdl.handle.net/11742/83193-
dc.description.abstractBài viết đề cập những ứng dụng mô hình kinh tế tuần hoàn trong du lịch ẩm thực tại Nhật Bản và đề xuất một số khuyến nghị để Việt Nam có thể khai thác tiềm năng du lịch ẩm thực của mình hướng tới nền kinh tế tuần hoàn một cách bền vững và thành công.-
dc.format.extent4 tr, pdf-
dc.languagevivi
dc.rightsTạp chí Kinh tế và Dự báovi
dc.subjectDu lịch ẩm thựcvi
dc.subjectKinh tế tuần hoànvi
dc.titleỨng dụng kinh tế tuần hoàn trong du lịch ẩm thực tại Nhật Bản và một số kiến nghị cho Việt Namvi
dc.typeBài tríchvi
dc.source.methodTạp chí Kinh tế và Dự báo số 32 năm 2023-
Appears in Collections:Phân quyền - Văn hóa, thể thao, du lịch



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.