Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienso.quochoi.vn/handle/11742/85545
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn Thị Phương
dc.contributor.authorTrần Thị Kim Ngân
dc.date.issued2022-09
dc.date.submitted2022-09
dc.identifier.urihttps://hdl.handle.net/11742/85545-
dc.description.abstractBài viết này phân tích và đánh giá thực trạng của ngành xuất khẩu thủy sản tại Việt Nam dưới tác động của đại dịch Covid, cũng như đưa ra một số đề xuất cho ngành xuất khẩu thủy sản Việt Nam để có thể vượt qua đại dịch và tiếp tục phát triển bền vững.
dc.format.extent3 trang; PDF/A
dc.language.isovi
dc.rightsKinh tế Châu Á - Thái Bình Dương
dc.subjectTác động
dc.subjectĐại dịch Covid-19
dc.subjectXuất khẩu
dc.subjectThủy sản Việt Nam
dc.titleTác động của đại dịch COVID-19 đến xuất khẩu thủy sản Việt Nam
dc.typeBài trích
dc.coverageThư viện Quốc hội
dc.source.methodKinh tế Châu Á - Thái Bình Dương, số 619 tháng 9 năm 2022-
Appears in Collections:Phân quyền - Kinh tế

Files in This Item:
Thumbnail
  • KTCATBD61922_TacdongcuaCOVID-19denXKThuysanVN.pdf
    Bản quyền quốc hội
    • Size : 7,81 MB

    • Format : Adobe PDF



  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.