Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienso.quochoi.vn/handle/11742/91465
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorVõ Thành Danh-
dc.creatorPhạm Thị Gấm Nhung-
dc.date.issued2024-
dc.date.submitted2024-08-15-
dc.identifier.other183-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.quochoi.vn/handle/11742/91465-
dc.description.abstractLuận án đo lường hiệu quả kỹ thuật, hiệu quả kinh tế và phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến năng suất, lợi nhuận, hiệu quả kỹ thuật và hiệu quả kinh tế của nông hộ sản xuất nấm rơm theo phương pháp phân tích tham số. Luận án ước lượng hàm sản xuất biên ngẫu nhiên và hàm phi hiệu quả kỹ thuật, hàm lợi nhuận biên ngẫu nhiên và hàm phi hiệu quả kinh tế theo phương pháp ước lượng một bước (one-stage estimation). Bên cạnh đó luận án còn sử dụng phương pháp phân tích ngân sách biên để đưa ra sự lựa chọn phương pháp sản xuất tối ưu bao gồm cả việc sử dụng các yếu tố đầu vào, yếu tố năng suất và lợi nhuận sản xuất nấm rơm. Ngoài ra luận án còn xác định và phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định sẵn lòng áp dụng kỹ thuật sản xuất nấm rơm triển vọng cho các nông hộ sản xuất nấm rơm ở ĐBSCL.-
dc.format.extent183 trang; pdf.-
dc.languagevivi
dc.rightsTrường Đại học Cần Thơvi
dc.subjectNấm rơmvi
dc.subjectNông hộvi
dc.subjectĐồng bằng sông Cửu Longvi
dc.subjectSản xuất nấm rơmvi
dc.titleGiải pháp nâng cao hiệu quả kinh tế của nông hộ sản xuất nấm rơm ở Đồng bằng sông Cửu Longvi
dc.typeLuận ánvi
dc.source.methodTrang Luận văn, Luận án Bộ Giáo dục và Đào tạo-
Appears in Collections:Phân quyền - Nông nghiệp, nông thôn

Files in This Item:
Thumbnail
  • 01. Luan an tien si_PTG Nhung.pdf
    Bản quyền quốc hội
    • Size : 4,14 MB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • 02. Tom tat luan an_tieng viet_PTG Nhung.pdf
    Bản quyền quốc hội
    • Size : 896,01 kB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • 03. Tom tat luan an_tieng anh_PTG Nhung.pdf
    Bản quyền quốc hội
    • Size : 748,4 kB

    • Format : Adobe PDF



  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.