Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienso.quochoi.vn/handle/11742/93108
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.coverage.spatialThư viện Quốc hội-
dc.creatorNguyễn Thị Phương Châm, Ngô Thanh Hương-
dc.creatorNguyễn Quang Duy-
dc.date.issued2019-06-24-
dc.date.submitted2024-10-29-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.quochoi.vn/handle/11742/93108-
dc.description.abstractBài viết tập trung làm sáng tỏ: (1) Cơ sở lí luận, luật thực định và thực tiễn áp dụng quy định luật từ góc nhìn pháp luật so sánh; (2) Gợi mở một số giải pháp hoàn thiện với mục đích đưa cơ chế trách nhiệm dân sự thực hiện được đúng chức năng như: Bảo vệ quyền và lợi ích người của tiêu dùng một cách thiết thực và hữu hiệu; Ngăn chặn hành vi vi phạm của doanh nghiệp trong bối cảnh khoa học công nghệ phát triển; Phân tán rủi ro dựa trên lí thuyết cân bằng lợi ích của các chủ thể pháp luật dân sự.-
dc.format.extent13 trang, PDF-
dc.languagevivi
dc.rightsTạp chí Khoa học, Đại học Quốc gia Hà Nộivi
dc.subjectAn toàn thực phẩmvi
dc.subjectTrách nhiệm dân sựvi
dc.subjectDoanh nghiệpvi
dc.titleAn toàn thực phẩm và trách nhiệm dân sự của doanh nghiệpvi
dc.typeBài tríchvi
dc.source.methodTạp chí Khoa học, Đại học Quốc gia Hà Nội, số 2 (Tập 35) năm 2019-
Appears in Collections:Phân quyền - Doanh nghiệp, hợp tác xã

Files in This Item:
Thumbnail
  • TCKH2.19_An toan thuc pham va TNDS cua doanh nghiep_DHQGHN.pdf
    Bản quyền quốc hội
    • Size : 338,32 kB

    • Format : Adobe PDF



  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.