Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienso.quochoi.vn/handle/11742/93631
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.coverage.spatialThư viện Quốc hội-
dc.creatorHoàng Thị Thanh-
dc.date.issued2024-05-28-
dc.date.submitted2024-11-20-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.quochoi.vn/handle/11742/93631-
dc.description.abstractBài viết này sẽ phân tích và đánh giá việc ứng dụng tiêu chuẩn quốc gia trong kiểm soát an toàn thực phẩm, đồng thời tham khảo các kinh nghiệm quốc tế từ những quốc gia có hệ thống tiêu chuẩn tiên tiến và rút ra bài học cho Việt Nam-
dc.format.extent19 tr, pdf-
dc.languagevivi
dc.rightsVụ Khoa học Công nghệ và Môi trường, Văn phòng Quốc hộivi
dc.subjectAn toàn thực phẩmvi
dc.subjectTiêu chuẩn quốc giavi
dc.subjectKiểm soát an toàn thực phẩmvi
dc.subjectThực phẩmvi
dc.titleỨng dụng tiêu chuẩn quốc gia trong kiểm soát an toàn thực phẩm.vi
dc.typeChuyên đề nghiên cứuvi
dc.source.methodBVCG_Chuyên đề nghiên cứu-
Appears in Collections:Phân quyền - Vấn đề xã hội

Files in This Item:


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.