Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienso.quochoi.vn/handle/11742/93684
Title: Phân tích các giải pháp giảm thiểu ô nhiễm nước thải từ ngành công nghiệp chế biến thực phẩm trong hệ thống thoát nước đô thị
Authors: Nguyễn Thị Nhâm Tuất
Keywords: Chế biến thực phẩm
Giảm thiểu ô nhiễm nước thải
Ngành công nghiệp chế biến thực phẩm
Hệ thống thoát nước đô thị
Abstract: Mục tiêu nghiên cứu: Xác định các giải pháp giảm thiểu ô nhiễm nước thải từngành công nghiệp chế biến thực phẩm. Đềxuất các biện pháp cụthểđểáp dụng vào thực tiễn, phù hợp với điều kiện của Việt Nam.
Issue Date: 2024-08-20
Type: Chuyên đề nghiên cứu
Extent: 19 tr, pdf
Method: BVCG_Chuyên đề nghiên cứu
Language: vi
Spatial: Thư viện Quốc hội
Right: Vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường, Văn phòng Quốc hội
Appears in Collections:Phân quyền - Môi trường



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.