Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienso.quochoi.vn/handle/11742/95200
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrung tâm Thông tin Công nghiệp và Thương mại. Bộ Công Thương
dc.contributor.otherNguyễn Thị Thanh Trà
dc.contributor.otherNguyễn Thu Hương
dc.coverage.spatialThư viện Quốc hội
dc.date.issued2008
dc.date.submitted2024-10-28
dc.identifier.govdocVV00030564
dc.identifier.urihttp://thuvienso.quochoi.vn/handle/11742/95200-
dc.description.abstractSách nghiên cứu các quy định, tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm và môi trường của hàng thủy sản nhập khẩu vào EU để xác định khả năng và đưa ra được những giải pháp tối ưu nâng cao sức cạnh tranh và đẩy mạnh xuất khẩu mặt hàng này.
dc.format.extent210 tr; PDF/A
dc.languageVie
dc.publisherNhà xuất bản Lao Động
dc.subjectThương mại, đầu tư, thống kê
dc.subjectVệ sinh toàn thực phẩm
dc.subjectMôi trường
dc.subjectThủy sản nhập khẩu
dc.subjectEU
dc.subject344.04 Qu600đ
dc.titleQuy định về vệ sinh an toàn thực phẩm và môi trường của hàng thuỷ sản nhập khẩu vào EU
dc.typeSách
dc.source.methodBản sao lưu trữ_Thư viện Quốc hội
Appears in Collections:Phân quyền - Thương mại, đầu tư, thống kê



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.