Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvienso.quochoi.vn/handle/11742/52985
Title: | Quản lý nguy cơ an tòa thực phẩm ở Việt Nam: Những thách thức và cơ hội |
Authors: | Ngân hàng thế giới |
Keywords: | Nguy cơ an toàn thực phẩm Thực phẩm Thách thức Cơ hội Năng lực quản lý Chuỗi giá trị thịt lơn Tác động lên thương mại Truyền thông Môi nguy an toàn thực phẩm Quản lý An toàn thực phẩm |
Description: | Mục tiêu của nghiên cứu quản lý nguy cơ ATTP gồm: (i) Mô tả thực trạng ATTP và các hệ thống kiểm soát ATTP tại Việt Nam, (ii) Phân tích các nguy cơ ATTP đối với một số chuỗi giá trị thực phẩm chính dựa vào các thực hành tốt nhất trên thế giới về phương pháp đánh giá nguy cơ và từ các kết quả này, (iii) đưa ra các khuyến nghị để giúp cải thiện vấn đề ATTP tại Việt Nam. |
Abstract: | Mục tiêu của nghiên cứu quản lý nguy cơ ATTP gồm: (i) Mô tả thực trạng ATTP và các hệ thống kiểm soát ATTP tại Việt Nam, (ii) Phân tích các nguy cơ ATTP đối với một số chuỗi giá trị thực phẩm chính dựa vào các thực hành tốt nhất trên thế giới về phương pháp đánh giá nguy cơ và từ các kết quả này, (iii) đưa ra các khuyến nghị để giúp cải thiện vấn đề ATTP tại Việt Nam. |
Type: | Báo cáo |
Coverage: | 47 trang |
Appears in Collections: | Phân quyền - Tài chính - Ngân hàng - Chứng khoán |
Files in This Item:
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.
THƯ VIỆN QUỐC HỘI - VĂN PHÒNG QUỐC HỘI
Địa chỉ: Nhà Quốc Hội, Đường Độc Lập, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 080.41947
Email: thuvienquochoi@quochoi.vn