Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienso.quochoi.vn/handle/11742/52985
Title: Quản lý nguy cơ an tòa thực phẩm ở Việt Nam: Những thách thức và cơ hội
Authors: Ngân hàng thế giới
Keywords: Nguy cơ an toàn thực phẩm
Thực phẩm
Thách thức
Cơ hội
Năng lực quản lý
Chuỗi giá trị thịt lơn
Tác động lên thương mại
Truyền thông
Môi nguy an toàn thực phẩm
Quản lý
An toàn thực phẩm
Description: Mục tiêu của nghiên cứu quản lý nguy cơ ATTP gồm: (i) Mô tả thực trạng ATTP và các hệ thống kiểm soát ATTP tại Việt Nam, (ii) Phân tích các nguy cơ ATTP đối với một số chuỗi giá trị thực phẩm chính dựa vào các thực hành tốt nhất trên thế giới về phương pháp đánh giá nguy cơ và từ các kết quả này, (iii) đưa ra các khuyến nghị để giúp cải thiện vấn đề ATTP tại Việt Nam.
Abstract: Mục tiêu của nghiên cứu quản lý nguy cơ ATTP gồm: (i) Mô tả thực trạng ATTP và các hệ thống kiểm soát ATTP tại Việt Nam, (ii) Phân tích các nguy cơ ATTP đối với một số chuỗi giá trị thực phẩm chính dựa vào các thực hành tốt nhất trên thế giới về phương pháp đánh giá nguy cơ và từ các kết quả này, (iii) đưa ra các khuyến nghị để giúp cải thiện vấn đề ATTP tại Việt Nam.
Type: Báo cáo
Coverage: 47 trang
Appears in Collections:Phân quyền - Tài chính - Ngân hàng - Chứng khoán

Files in This Item:
Thumbnail
  • 92377689368311768754145053360735418430.pdf
    Bản quyền quốc hội
    • Size : 25,84 MB

    • Format : Adobe PDF



  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.