Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienso.quochoi.vn/handle/11742/65855
Title: Nghiên cứu nâng cao hàm lượng các thành phần chức năng trong sản xuất gạo nảy mầm và chế biến thử nghiệm bột dinh dưỡng gạo mầm.
Authors: Phạm Quang Trung
Issue Date: 2022-09-12
Type: Luận án, luận văn
Extent: 2 tr.
Coverage: Thư viện Quốc hội
Right: Trường Đại học Cần Thơ
Appears in Collections:Phân quyền - Công nghệ

Files in This Item:
Thumbnail
  • PhamQuangTrung.zip
    Bản quyền quốc hội
  • F:\MOET\LVLA\zip\40473
    • Size : 5,86 MB

    • Format : Unknown

  • Thumbnail
  • QDCT_Pham_Quang_Trung.pdf
    Bản quyền quốc hội
  • F:\MOET\LVLA\zip\40473
    • Size : 747,31 kB

    • Format : Adobe PDF



  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.