Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienso.quochoi.vn/handle/11742/65855
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhạm Quang Trung
dc.date.issued2022-09-12
dc.date.submitted2022-09-19
dc.identifier.other40473
dc.identifier.urihttps://hdl.handle.net/11742/65855-
dc.format.extent2 tr.
dc.language.isovi
dc.rightsTrường Đại học Cần Thơ
dc.titleNghiên cứu nâng cao hàm lượng các thành phần chức năng trong sản xuất gạo nảy mầm và chế biến thử nghiệm bột dinh dưỡng gạo mầm.
dc.typeLuận án, luận văn
dc.coverageThư viện Quốc hội
Appears in Collections:Phân quyền - Công nghệ

Files in This Item:
Thumbnail
  • PhamQuangTrung.zip
    Bản quyền quốc hội
  • F:\MOET\LVLA\zip\40473
    • Size : 5,86 MB

    • Format : Unknown

  • Thumbnail
  • QDCT_Pham_Quang_Trung.pdf
    Bản quyền quốc hội
  • F:\MOET\LVLA\zip\40473
    • Size : 747,31 kB

    • Format : Adobe PDF



  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.