Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvienso.quochoi.vn/handle/11742/65855
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Phạm Quang Trung | |
dc.date.issued | 2022-09-12 | |
dc.date.submitted | 2022-09-19 | |
dc.identifier.other | 40473 | |
dc.identifier.uri | https://hdl.handle.net/11742/65855 | - |
dc.format.extent | 2 tr. | |
dc.language.iso | vi | |
dc.rights | Trường Đại học Cần Thơ | |
dc.title | Nghiên cứu nâng cao hàm lượng các thành phần chức năng trong sản xuất gạo nảy mầm và chế biến thử nghiệm bột dinh dưỡng gạo mầm. | |
dc.type | Luận án, luận văn | |
dc.coverage | Thư viện Quốc hội | |
Appears in Collections: | Phân quyền - Công nghệ |
Files in This Item:
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.
THƯ VIỆN QUỐC HỘI - VĂN PHÒNG QUỐC HỘI
Địa chỉ: Nhà Quốc Hội, Đường Độc Lập, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 080.41947
Email: thuvienquochoi@quochoi.vn