Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvienso.quochoi.vn/handle/11742/65855
Title: | Nghiên cứu nâng cao hàm lượng các thành phần chức năng trong sản xuất gạo nảy mầm và chế biến thử nghiệm bột dinh dưỡng gạo mầm. |
Authors: | Phạm Quang Trung |
Date Submitted: | 2022-09-19 |
Issue Date: | 2022-09-12 |
Type: | Luận án, luận văn |
Extent: | 2 tr. |
Coverage: | Thư viện Quốc hội |
Right: | Trường Đại học Cần Thơ |
Appears in Collections: | Phân quyền - Công nghệ |
Files in This Item:
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.
THƯ VIỆN QUỐC HỘI - VĂN PHÒNG QUỐC HỘI
Địa chỉ: Nhà Quốc Hội, Đường Độc Lập, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 080.41947
Email: thuvienquochoi@quochoi.vn