Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienso.quochoi.vn/handle/11742/66883
Title: Nghiên cứu một số biện pháp kỹ thuật sản xuất chè búp tươi theo tiêu chuẩn VietGAP tại Lâm Đồng.
Authors: Nguyễn Thị Thanh Mai
Issue Date: 2020-08-20
Type: Luận án, luận văn
Extent: 27 tr.
Coverage: Thư viện Quốc hội
Right: Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam.
Appears in Collections:Phân quyền - Nông nghiệp, nông thôn

Files in This Item:
Thumbnail
  • Toan_Van_LATS-Thanh_Mai.pdf
    Bản quyền quốc hội
  • F:\MOET\LVLA\rar\35833\114._Nguyen_Thi_Thanh_Mai
    • Size : 2,87 MB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • TOM_TAT_tieng_anh_-_Thanh_Mai.pdf
    Bản quyền quốc hội
  • F:\MOET\LVLA\rar\35833\114._Nguyen_Thi_Thanh_Mai
    • Size : 403,9 kB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • TOM_TAT_tieng_viet_-Thanh_Mai.pdf
    Bản quyền quốc hội
  • F:\MOET\LVLA\rar\35833\114._Nguyen_Thi_Thanh_Mai
    • Size : 434,95 kB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • TRANG_THONG_TIN_LUAN_AN.pdf
    Bản quyền quốc hội
  • F:\MOET\LVLA\rar\35833\114._Nguyen_Thi_Thanh_Mai
    • Size : 279,11 kB

    • Format : Adobe PDF



  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.