Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienso.quochoi.vn/handle/11742/67060
Title: Nghiên cứu ảnh hưởng của các mức protein và xơ trong khẩu phần và các biện pháp nâng cao hiệu quả sinh khí sinh học của chất thải lợn thịt
Authors: Lê Thúy Hằng
Issue Date: 2018-08-14
Type: Luận án, luận văn
Extent: 145 tr.
Coverage: Thư viện Quốc hội
Right: Viện Chăn nuôi
Appears in Collections:Phân quyền - Nông nghiệp, nông thôn

Files in This Item:
Thumbnail
  • 3.LA_TOM_TAT__ban_PDF__final_14.8_-_NCS_Le_Thuy_Hang.pdf
    Bản quyền quốc hội
  • F:\MOET\LVLA\zip\31792
    • Size : 813,11 kB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • 4.LA_Tom_Tat_ban_PDF_English_14.8_dang_webvcn2_-NCS_Le_Thuy_Hang.pdf
    Bản quyền quốc hội
  • F:\MOET\LVLA\zip\31792
    • Size : 528,23 kB

    • Format : Adobe PDF



  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.